Sự thành công của bạn là động lực để VAWAY phát triển

Tăng doanh số bán hàng ngoạn mục cùng công cụ bán hàng đỉnh cao InboxFb

Một công cụ giúp bạn bán hàng online với số lượng đơn hàng tăng nhanh tới mức chóng mặt.

Tạo lập danh sách khách hàng khủng lên tới hàng trăm nghìn khách hàng thông qua các tính năng quét thông minh

Kết bạn hàng loạt với khách hàng tiềm năng không tốn công sức

Lọc tệp bạn bè tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng nhất

Nhắn tin tự động cho tệp khách hàng để gia tăng mức độ gắn kết với khách hàng giúp bán hàng hiệu quả.

Tất cả các tính năng đều gói gọn trong công cụ InboxFb.

Hướng dẫn chi tiết cho các bạn kinh doanh online trên facebook để sử dụng công cụ InboxFb một cách hiệu quả nhất.

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm

Để sử dụng phần mềm bạn phải có một tài khoản ID VAWAY. Nếu chưa có bạn hãy tạo một tài khoản.

Xem đường link dưới đây để biết cách tạo tài khoản ID VAWAY.

https://wiki.vaway.vn/docs/huo-ng-da-n-dang-ky-ta-i-khoa-n-hoa-n-toa-n-mie-n-phi-tren-id-vaway-1-ta-i-khoa-n-su-du-ng-ta-t-ca-ca-c-sa-n-pha-m-cu-a-vaway

Bước 2: Thêm tài khoản Facebook

Mỗi một phần mềm tại VAWAY đều phải thêm một tài khoản facebook đang hoạt động vào thì phần mềm bắt đầu mới chạy. Hãy thêm tài khoản Fcaebook mà bạn muốn tìm kiếm khách hàng vào phần mềm này bạn nhé.

Cách thêm tài khoản Facebook :https://wiki.vaway.vn/docs/ca-ch-them-ta-i-khoa-n-facebook-de-su-du-ng-ca-c-pha-n-me-m-cu-a-vaway

Bước 3: Khám phá các tính năng của InboxFb

1: Các tính năng hỗ trợ trên tài khoản Facebook

 • Xem danh sách các lời mời đã gửi

Tính năng này cho phép bạn xem danh sách các lời mời kết bạn mà bạn đã gửi. Khi khách hàng của bạn có quá nhiều lời mời kết bạn với họ thì lời mời của bạn có thể bị trôi đi vì vậy mà bạn nên thường xuyên xem các lời mời đã gửi để rà soát lại xem còn bao nhiêu khách hàng chưa chấp nhận lời mời bạn gửi cho họ. Tiếp đó bạn hãy lưu lại các lời mời đã gửi đó. Sau đó xóa đi và lại gửi lại lời mời. Có như vậy khách hàng mới thấy được lời mời bạn gửi và chấp nhận kết bạn. Bạn nhấn vào lưu file để lưu tệp này.


Hãy chọn 1 nhóm bạn muốn lưu. ví dụ nhóm tên : gia đình . Hoặc bạn có thể tạo nhóm mới lưu lại các lời mời đã gửi ấy.

 • Xóa lời mời đã gửi.

Để lời mời kết bạn của bạn xuất hiện trên đầu danh sách lời mời của khách hàng thì bạn nên xóa lời mời đã gửi cũ đi để có thể gửi lại. Bạn nhấn vào Xóa lời mời đã gửi sẽ hiện ra giao diện như sau

Tiếp đó bạn làm theo hướng dẫn từng bước: coppy đoạn mã trong khung và truy cập vào đường link được viền đỏ.

Bạn ấn F12 chọn Console và dán đoạnmã bạn vừa coppy vào là xong. Như hình trên là đoạn mã đã được mình dán vào rồi bạn nhé. Sau khi dán mã xong bạn nhấn Enter trên bàn phím là hoàn thành xong xóa lời mời đã gửi bạn nhé.

 • Thêm bạn bè

Chức năng này cho phép bạn kết bạn tự động với khách hàng chỉ bằng 1 cái nhấp chuột. Một ngày bạn nên kết bạn tối đa với tầm 150 khách hàng đối với nick cũ, còn đối với nick mới thì bạn nên kết bạn từ từ tránh để bị khóa nick bạn nhé.

Bạn click vào Thêm bạn bè sau đó nhập tệp khách hàng bạn muốn kết bạn sẽ hiện ra giao hiện như phía trên.Nhấn kết bạn để hoàn tất quá trình bạn nhé.

 • Lọc bạn bè

Bạn có thể lọc đi tất cả các bạn bè không tương tác với bạn theo các tiêu chí mà bạn chọn: Giới tính và số bài đăng của bạn mà họ không tương tác.

Đây là danh sách bạn bè không tương tác với nick Facebook của mình. Bạn cũng có thể lọc ra khách hàng không tương tác và xóa họ ra khỏi danh sách bạn bè để kết bạn với bạn bè mới.

 • Bảo vệ Avatar Facebook

Bạn trở nên nổi tiếng hơn và không muốn ai đó giả danh bạn đi bán hàng thì bạn hoàn toàn có thể bảo vệ ảnh đại diện Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Ảnh đại diện được bảo vệ sẽ có hình 1 chiếc khiên như sau:

2: Các tính năng tìm kiếm khách hàng trên Facebook

 • Tìm kiếm thông minh

Chức năng này cho phép bạn tìm kiếm tất cả các bài viết của 1 nhóm công khai bất kỳ hay 1 nick cá nhân bất kỳ.

Bạn chỉ cần nhập uid nhóm hoặc uid nick cá nhân vào khung ( nếu uid chưa có sẵn, bạn có thể click vào lấy id Facebook là hệ thống tự lấy id giúp bạn), sau đó nhấn xem là tất cả bài viết của nhóm, nick cá nhân đều hiện ra và bạn có thể quét uid của tất cả người thả cảm xúc hoặc bình luận vào bài viết.

 • Quét uid cảm xúc

Với một bài viết bất kỳ bạn có thể quét ra tất cả các người dùng Facebook đã thả cảm xúc vào bài viết đó và lưu lại danh sách đó tiện cho việc kết bạn hoặc chạy quảng cáo sau này.

Nhập id bài viết bạn muốn quét vào khung và nhấn Gửi . Nếu bạn không tìm được id bài viết thì vui lòng nhấn vào lấy ID Facebook, hệ thống sẽ tự lấy id cho bạn.

 • Quét uid bình luận

Một bài viết bán hàng bạn thấy cực kỳ hiệu quả tương tác tốt và toàn là những khách hàng tiềm năng của bạn. Khi đó bạn có thể quét toàn bộ khách hàng đã bình luận vào bài viết đó và đi kết bạn với họ nhờ danh sách uid vừa quét.

 • Quét uid nhóm

Tính năng này cho phép bạn quét uid tất cả các thành viên của 1 nhóm mở. Bạn có thể xác định được giới tính, tuổi tác, vị trí hiện tại của họ thông qua quá trình quét này.

 • Quét uid bạn bè

Bạn có thể quét tất cả bạn bè của 1 nick Facebook bất kỳ và lưu lại tệp danh sách uid đó và kết bạn hoặc gửi tin nhắn tự động cho họ nếu bạn muốn

 • Quét uid xung quanh bạn

Nếu bạn mở 1 quán cà phê hoặc trà sữa và muốn quảng cáo cho nó đến đúng tệp khách hàng thì đây chắc chắn là 1 chức năng tuyệt vời. Bạn có thể quét được tất cả người dùng Facebook xung quanh một viị trí nhất định.

Danh sách người dùng quét được

 • Quét uid chia sẻ

Bạn có thể quét tất cả khách hàng đã quan tâm và chia sẻ 1 bài viết bất kỳ để thu thập và tạo nên tập khách hàng của riêng bạn.

 • Quét email bài viết

Tính năng này bạn có thể lấy ra được tất cả các email của một bài viết bất kỳ. Lưu ý là các email này đều phải xuất hiện trong bình luận của bài viết. Tính năng này chủ yếu dùng cho các bài viết có tag để lại email để được tư vấn hoặc nhận sách, tài liệu.

 • Quét sdt bài viết

Chức năng giúp bạn lấy được số điện thoại của khách hàng từ 1 bài viết bất kỳ, khi khách hàng để số điện thoại trong bình luận của bài viết đó mà không cần làm thủ công ghi chép từng số 1 bằng tay.

3: Gửi tin nhắn tự động cho khách hàng

Tính năng này giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng với các nội dung được bạn cài đặt sẵn.

Bước 1: Nhập tệp khách hàng mà bạn muốn gửi tin nhắn

Bước 2: Nhập tin nhắn bạn muốn gửi tới khách hàng vào khung tin nhắn. Lưu ý là tin nhắn tối đa chỉ có 255 ký tự, và phải ít nhất 2 tin nhắn cách nhau bởi dấu xuống dòng.

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào Gửi tin nhắn là phần mềm sẽ tự đi tương tác với bạn bè giúp bạn.

4: Công cụ phân tích

 • Phân tích Fanpage

Nếu bạn có rất nhiều trang Fanpage và muốn biết hiệu quả các trang ấy ra sao, số lượng truy cập, lượng người tiếp cận thì đây là tính năng dành cho bạn. Đơn giản, dễ dàng chỉ cần click vào từng trang Fanpage la công cụ tự phân tích cho bạn.

Đây là các trang fanpage do mình quản lý

Bạn chỉ cần click vào 1 trang Fanpage này là sẽ ra kết quả phân tích các mục như hình dưới:

 • Phân tích trang cá nhân

Công cụ này còn có tính năng giúp bạn phân tích trang cá nhân của bất kỳ ai. Bạn có thể phân tích trang cá nhân của mình để xem bạn đang hoạt động có hiệu quả không, tần suất đăng bài của bạn như thế nào.

Hàng loạt các tính năng tuyệt vời chỉ có tại công cụ bán hàng đỉnh cao InboxFb. Bạn sẽ phải trầm trồ thích thú vì sự hữu dụng của nó trong việc kinh doanh của bạn.

Truy cập https://inboxfb.vn để được dùng thử sản phẩm 1 ngày và nhận sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ chúng tôi.

Bài tiếp Bài trước

Liên quan

Lên trên