Sự thành công của bạn là động lực để VAWAY phát triển

Lợi ích và ứng dụng ViLake vào kinh doanh online

1. Lợi ích của ViLake.

ViLake là giải pháp thu thập thông tin và chăm sóc khách hàng rất có ích cho các doanh nghiệp muốn thu thập thông tin các khách hàng tiềm năng và chăm sóc các khách hàng để họ có thể quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

- Để tạo phễu khách hàng trên ViLake đầu tiên chúng ta phải biết được các đối tượng khách hàng họ là những ai ? và họ đang ở đâu? sau khi xác địng được các đối tượng khách hàng các bạn sẽ dùng mồi, thính ( đó là các món quà hoặc một giá trị nào đó bạn muốn chia sẻ cho khách hàng ) nếu như khách hàng quan tâm đến mồi hoặc thính này thì lúc đó chúng ta sẽ lấy được thông tin của khách hàng.

- Vậy thông tin khách hàng sẽ được lấy ở những đâu? Đó là bạn có thể lấy những thông tin khách hàng này ở bất kỳ các kênh như : Facebok, website, email.

- Từ trên ViLake bạn có thể tạo ra một đường link và đường link này bạn có thể chia sẻ lên facebook hoặc chèn vào website, email và khi khách hàng truy cập vào các đường link này ViLake sẽ tự động thu thập thông tin của họ vào phễu khách hàng của bạn.

- Khi đã thu thập được khách hàng vào phễu chúng ta sẽ chăm sóc các khách hàng tiềm năng này bằng auto inbox để biến họ thành khách hàng của bạn.

- Khi đã có được các data khách hàng này thì bạn có thể upsale, review sản phẩm từ đó sẽ tạo ra các khách hàng trung thành mua sản phẩm của bạn.

2. Ứng dụng ViLake vào Kinh Doanh Online

Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn vấn đề sử dụng ViLake khi áp dụng vào kinh doanh bán hàng nội thất.

- Hiện nay, nhiều doanh nghiệp nội thất đang lựa chọn hình thức kinh doanh trực tuyến trên các trang thương mại điện tử chuyên nghiệp. Trước xu hướng mua sắm trên internet đang ngày càng phổ biến và dần trở thành thói quen của khách hàng, thì thị trường này đang ngày càng có nhiều tiềm năng. Điều mà các thương hiệu lớn làm được đó là mở rộng hệ thống showroom, cửa hàng thì việc phát triển song song của hàng trực tuyến cũng được đầu tư chất lượng.

- Tuy nhiên với các đơn vị, cá nhân kinh doanh nhỏ giới hạn quy mô cửa hàng thì việc xác lập nhận diện thiết kế online là bước khởi đầu và là cơ hội. Việc phát triển cửa hàng trực tuyến có ưu điểm: không tốn chi phí về địa điểm, nhân sự, ... như showroom nhưng lại có hiệu quả rất cao trong việc tiếp cận khách hàng, đồng thời tạo thêm nhiều hơn nữa sự lựa chọn cho khách hàng.

- Công nghệ hiện đại internet ngày càng phát triển, bắt kịp xu thế ấy việc phát triển một website riêng trở thành nhu cầu tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào trên thị trường. Khi nhắc đến lĩnh vực kinh doanh nội thất, chúng ta thường nhắc đến các ông lớn như: Hòa Phát, Mê Linh Plaza, Dafuco,... đều sở hữu website doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm.

- Hình thức kinh doanh online trực tuyến được đánh giá là một phương thức bán hàng "cánh tả" của doanh nghiệp. Trên website thương mại chuyên nghiệp xây dựng các gian hàng, hệ thống chăm sóc hỗ trợ tư vấn, mua hàng trực tiếp, chương trình khuyến mãi, sản phẩm mẫu mã mới... luôn cập nhật nhanh chóng và mức độ hiển thị là 24/24h. Dạo qua các trang website chuyên về nội thất và đồ dùng, chúng ta hằn nhiên thấy rõ sự phong phú đa dạng về mẫu mã, chủng loại và các mức giá khác nhau của các loại sản phẩm từ cao cấp đến bình dân. Đây là điểm mới làm hài lòng khách hàng khi họ có thể tự do tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

- Đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, không có điều kiện hoặc nguồn vốn lớn để sử dụng các phương thức quảng cáo tốn kém thì việc bán hàng trực tuyến là một sự lựa chọn khôn ngoan mang lại hiệu quả cả về phương diện kinh doanh và chi phí.

- Còn đối với các doanh nghiệp lớn thì bán hàng online mang lại cho họ nhiều hơn về gia tăng giá trị thương hiệu, mở rộng thị trường và tiếp cận nhanh chóng nguồn khách hàng tiềm năng.

- Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để một doanh nghiệp, một cửa hàng mới mở cửa có thể tìm kiếm được những đơn hàng tốt? Làm sao để nhiều người biết mình đang kinh doanh mặt hàng nội thất nào? Cách để nâng cao được doanh thu, tạo thu nhập bền vững?

- Khi sử dụng VILAKE.COM của VAWAY.VN bạn sẽ sở hữu giải pháp tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng với những lợi ích ưu việt để nâng cao doanh số bán hàng như:

  • Chỉ cần soạn thảo một văn bản mà có thể gửi cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng khi có nhu cầu chăm sóc họ hoặc muốn giới thiệu sản phẩm nội thất mới.
  • Chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt hơn, đúng từng phân loại để khách hàng cảm nhận được sự quan tâm và đúng định hướng nhu cầu của mình hơn, từ đó tạo niềm tin cho khách hàng tốt hơn. Và khi có lòng tin rồi thì chính khách hàng sẽ là người quảng bá sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Đồng thời sẽ giúp điều hướng khách hàng đến với những sản phẩm khác tương tự có liên quan khác một cách hiệu quả góp phần nâng cao doanh số và tạo thu nhập.
  • Bán được nhiều sản phẩm với chi phí quảng cáo, maketing ít hơn do không cần phải tốn phí quảng cáo qua truyền thông: tivi, báo đài…, không cần phải thuê nhiều nhân viên đi tìm thị trường….
  • Phân loại khách hàng tiềm năng thành nhiều lĩnh vực như khách hàng chuyên mua sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng…Khi phân loại ra như vậy ta sẽ dễ dàng chăm sóc, hướng dẫn khách hàng, thuyết phục khách hàng mua sản phảm để nâng cao doanh số bán hàng.
  • Thu thập được thông tin những khách hàng tiềm năng có nhu cầu muốn mua bán mặt hàng nội thất. Khi đó ta sẽ có được danh sách những khách hàng tiềm năng, khi hướng tới những đối tượng đó sẽ dễ dàng bán được sản phẩm, nâng cao doanh số.

Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng VILAKE hãy truy cập vào địa chỉ: VILAKE.COM

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO VIỆT ANH

Đ/c: Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Website: vaway.vn - Email: info@vaway.vn

Hotline: 0888.635.286

Chỉnh sửa lần cuối nguyễn thị vân - 10:26 01/03/2019
Bài tiếp Bài trước

Liên quan

Lên trên