Sự thành công của bạn là động lực để VAWAY phát triển

Hướng dẫn tìm kiếm và kết bạn đúng đối tượng Facebook, tăng doanh số vượt trội

Bạn vẫn đang loay hoay để tìm ra cách bắt đầu công việc online trên Facebook của mình.

Bạn mông lung không biết bắt đầu nó từ đâu, tìm kiếm khách hàng như thế nào?

Bạn muốn kết bạn với thật nhiều khách hàng mà đối tượng bạn đi kết bạn lại không đúng mục tiêu.

Công cụ VADATA sẽ giải quyết tất cả giúp bạn. Tìm kiếm khách hàng để kết bạn nhanh chóng và chuẩn xác.

Bạn có thể tìm kiếm khách hàng từ các trang, nhóm, bình luận, cảm xúc, theo dõi, đối thủ cạnh trạnh,... Tóm lại là tất tần tật mọi thứ xuất hiện trên Facebook của bạn.

Trước tiên là thuật ngữ uid Facebook là gì? vì thuật ngữ này được sử dụng khá nhiều trong bài.

UID facebook là 1 đoạn dãy số dùng để định danh tài khoản của bạn trên facebook, mỗi 1 tấm hình, 1 bài đăng, 1 nhóm, 1 trang fanpage, hay cụ thể hơn là trang tài khoản cá nhân của bạn đều có 1 UID cho riêng nó và mỗi UID là riêng biệt, không có việc 1 bài viết có 2 UID và ngược lại.

1:Tìm kiếm thông minh

Đây là chức năng khá thông minh cho phép bạn nhập một từ khóa bất kỳ và tìm kiếm các trang nhóm hay trang cá nhân liên quan để bạn có thể xem các bài viết về sản phẩm tương tự của mình đang được rao bán trên các trang , từ đó lấy được các uid của khách hàng tiềm năng quan tâm. Bạn có thể chạy quảng cáo trên tệp uid đó, kết bạn hoặc lấy số điện thoại khách hàng để chốt sale nhanh chóng.

2: Quét UID cảm xúc

Bạn có thể quét ra các cảm xúc của bất kỳ bài viết nào. Tất cả các nick người dùng thả cảm xúc đều bị công cụ quét hết được uid, các khách hàng này sẽ nhanh chóng xuất hiện trong danh sách khách hàng tiềm năng của bạn, bạn có thể lấy được sdt của họ chỉ bằng 1 cái nhấp chuột và chốt sale luôn nếu bạn muốn.

Bài viết chưa có sẵn ID, bạn có thể click vào cách lấy id facebook là hệ thống sẽ tự lấy id bài viết cho bạn.

3: Quét uid nhóm

Với tính năng này bạn có thể lấy được uid của tất cả các thành viên trong 1 nhóm mở bất kỳ. Người dùng Facebook cùng tham gia 1 nhóm và bạn xác định được họ là khách hàng tiềm năng của mình, khi đó công cụ sẽ giúp bạn lấy danh sách uid của khách hàng, biết được họ là ai để tiện cho bạn kết bạn hàng loạt với khách hàng.

Lưu ý là bạn chỉ có thể quét được thành viên của nhóm mở, các nhóm công khai thôi bạn nhé

4: Quét uid theo dõi

Bạn có thể quét tất cả những người dùng theo dõi 1 nick facebook bất kỳ và chuyển đổi các nick facebook theo dõi đó sang số điện thoại chỉ bằng 1 click.

Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm và thấy rằng 1 người nào đó đang kinh doanh sản phẩm tương tự và rất thành công với lượt theo dõi rất nhiều. Bạn có thể quét hết uid của tất cả những người theo dõi nick Facebook đó, sàng lọc để tạo ra tệp khách hàng chất lượng. Sau đó thực hiện chiến lược lôi kéo khách hàng, giảm giá, khuyến mại chạy quảng cáo trên tệp khách hàng đó, đảm bảo sẽ đúng đối tượng và số lượng đơn hàng sẽ cực kỳ khủng.

5: Quét uid comment

Chức năng này của công cụ cho phép bạn quét ra uid của tất cả các bình luận của khách hàng về sản phẩm sau đó trực tiếp gọi điện thoại chốt sale. Hoặc bạn có thể quét bình luận từ các bài viết khác thậm chí cả bài viết của đối thủ để lấy số điện thoại khách tư vấn trực tiếp.

Các chức năng quét uid khách hàng để tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng cực lớn này được miễn phí trên VADATA. Còn gì tuyệt vời hơn thế, nhanh tay truy cập https://vadata.vn để sở hữu sản phẩm dành cho những người đam mê kinh doanh online ngay thôi nào.

Bài tiếp Bài trước

Liên quan

Lên trên