Sự thành công của bạn là động lực để VAWAY phát triển

Hướng dẫn tắt tiện ích chặn quảng cáo đối với các trang web của hệ thống VAWAY

Các bạn biết đấy, một trang web hay một blog cá nhân được phát triển thì nguồn thu nhập chính của họ chủ yếu là treo các banner quảng cáo để kiếm thêm tiền và duy trì sever, nhưng hiện nay người dùng đã “tỉnh táo” hơn rất nhiều rồi, hầu như máy tính nào cũng có cài một add-on hay một phần mềm chặn quảng cáo nào đó. Điều này không có gì là sai cả, vì thực sự mình cũng rất khó chịu với 1 số trang web, họ treo quá nhiều banner và quá nhiều pop-up nhảy ra khi người dùng click vào. Nhưng hiện tại, một số dữ liệu trên trang web của VAWAY bị phần mềm chặn này hiểu nhầm là quảng cáo và chặn lại, gây ra một số lỗi cho hệ thống. Để có thể tránh các lỗi không mong muốn khi truy cập trang web của VAWAY, bạn vui lòng tắt tiện ích chặn quảng cáo trên các trang web của VAWAY đi.

Lưu ý: VAWAY không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web của mình vì vậy bạn có thể tắt tiện ích chặn quảng cáo trên trang này mà vẫn yên tâm sẽ không bị làm phiền khi đang truy cập các trang web của VAWAY.

Cách tắt các tiện ích chặn quảng cáo:

+) Đối với tiện ích AdBlock: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web mà bạn muốn bỏ chặn, ví dụ là trang: inboxfb.vn . Sau đó nhấn vào biểu tượng của Adblock và chọn Don't run on pages on this domain như hình bên dưới. Tiếp theo bạn nhấn vào Exclude để đồng ý là bạn đã bỏ chặn quảng cáo trên trang web inboxfb.vn thành công.

+) Đối với Adguard: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web mà bạn muốn bỏ chặn, ví dụ là trang: inboxfb.vn. Sau đó nhấn vào biểu tượng của AdGuard và chọn Tắt bảo vệ trên website này như hình bên dưới là bạn đã bỏ chặn thành công.

Đây là 2 tiện ích chặn quảng cáo được sử dụng phổ biến và cách tắt các tiện ích này trên một website bất kỳ. Hãy tắt chúng trên các website của VAWAY để có thể truy cập và sử dụng các sản phẩm của VAWAY một cách tốt nhất.

Chỉnh sửa lần cuối nguyễn thị vân - 08:59 01/03/2019
Bài tiếp Bài trước

Liên quan

Lên trên