Sự thành công của bạn là động lực để VAWAY phát triển

Hướng dẫn cách lấy UID Facebook của khách hàng miễn phí trên VADATA

Trước khi đi vào hướng dẫn cách lấy UID Facebook, chúng ta cần hiểu được UID Facebook là gì và lợi ích mà UID này mang lại cho chúng ta như thế nào.

1- Khái niệm UID Facebook

- UID (User ID) được hiểu đơn giản là 1 dãy số phân biệt để xác định các đối tượng trên Facebook. Mỗi một hình ảnh, bài viết, user hay Group … trên Facebook đều có một UID riêng biệt.

- VD : nhóm Hội Kinh doanh Thái Bình của Vaway với đường link là : https://www.facebook.com/groups/thaibinhbusiness/ có UID là 1093222917427115 từ UID này có thể lấy được UID của các thành viên trong nhóm( Cách lấy UID bạn xem ở bên dưới )

2- Vậy lợi ích mà UID mang lại là gì ?

- Nghiên cứu hành vi khách hàng (Target Profile) : khi bạn có được UID tài khoản FB nào đó, bạn có thể xem được các thông tin về các mỗi quan hệ, sở thích của họ, hay các hình ảnh, video,.. mà họ đã like, bình luận,…( Sử dụng Graph Search của Facebook). Việc này có ý nghĩa hết sức quan trọng để những người đang kinh doanh online có thể hiểu được KH của mình hơn.

- Quét full UID danh sách thành viên nhóm, người thích trang hay tham gia các sự kiện,….

- Bạn có thể dùng các UID này để nhập vào các phần mềm Marketing của VAWAY để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và kết nối với khách hàng.

3- Hướng dẫn cách lấy UID khách hàng miễn phí trên VADATA

1. Cách lấy UID nhóm và UID thành viên trong nhóm :

coppy link cần lấy id nhóm:

Vào mục: Quét uid nhóm

Nhập link nhóm vào khung lấy id là công cụ tự lấy uid nhóm cho bạn

Sau đó nhấn Gửi là các uid thành viên của 1 nhóm công khai sẽ được quét ra hết ( khung viền đen phía trên là uid các thành viên trong nhóm: Rao vặt- sinh viên y dược tỉnh Thái Bình)

2: Lấy uid của bài viết và những người comment , thả cảm xúc vào bài viết

coppy link cần lấy id bài viết

Vào mục: quét uid comment

Nhập link vào khung lấy id là công cụ tự lấy uid cho bạn

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào Gửi là các uid bình luận sẽ lấy được hết ( khung viền xanh đánh dấu).

  • Lấy uid những người thả cảm xúc vào bài viết:

Vào mục: quét uid cảm xúc

Bạn cũng lấy link bài viết tương tự gắn vào khung để lấy uid sau đó nhấn vào nút Gửi là lấy được uid những người thả cảm xúc bạn nhé.

3: Cách lấy id người dùng và người theo dõi.

Coppy link người bạn muốn lấy uid

Vào mục: Quét uid theo dõi .

Nhập vào khung lấy uid để công cụ lấy uid giúp bạn

Sau khi lấy được uid người dùng bạn nhấn vào Gửi: là lấy được toàn bộ uid của người đang theo dõi nick Facebook đó bạn nhé.

4- Cách khai thác UID Facebook :

a. Nghiên cứu sở thích khách hàng :

Hướng dẫn cách lấy UID trên Facebook 2017 - image target-customer on https://atpsoftware.com.vn

– Bạn có thể sử dụng Graph Search của Facebook để tìm hiểu khách hàng của bạn đã thích những bài viết gì, họ thường xuyên tương tác trên các Page nào

– Đây là cách để tìm kiếm sở thích và target chuẩn khách hàng trên Facebook.

b. Sử dụng trong các phần mềm tự động :

Với các UID mà bạn lấy được, chúng ta có thể sử dụng để tìm kiếm và kết nối đến khách hàng bằng các phần mềm marketing tự động của VAWAY. Đối với Facebook, bạn có thể sử dụng phần mềm InboxFb, VADATA,TUONGTAC, LiveFb để thu hút khách hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra UID còn giúp chúng ta thu thập được hàng trăm nghìn Email khách hàng tiềm năng trên Facebook, phục vụ cho chiến dịch Email Marketing cho chúng ta rất nhiều.

Bài tiếp Bài trước

Liên quan

Lên trên