Sự thành công của bạn là động lực để VAWAY phát triển

Hướng dẫn đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí trên ID VAWAY, 1 tài khoản sử dụng tất cả các sản phẩm của VAWAY

Để sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng online đắc lực trên Facebook của VAWAY, bạn cần đăng ký một tài khoản trên ID VAWAY. 1 tài khoản sử dụng tất cả các sản phẩm của VAWAY.

Dưới đây là hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản trên ID VAWAY.

Bước 1: Truy cập id.vaway.vn

Giao diện của trang đăng ký tài khoản:

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút sử dụng sản phẩm trên các trang giới thiệu công cụ mà bạn muốn sử dụng. Khi nhấn vào nút sử dụng hoặc dùng thử cũng sẽ hiện ra một khung cho bạn đăng nhập ( nếu đã có tài khoản), đăng ký ( nếu chưa có tài khoản ) như hình dưới:

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của mẫu đăng ký bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và đặt 1 mật khẩu.

Lưu ý: Khi đặt mật khẩu cho tài khoản này, bạn nên đặt các mật khẩu thân thuộc, dễ nhớ và đủ dài để bảo mật. Tránh tình trạng sau này bạn quên mật khẩu sẽ rất mất thời gian lấy lại mật khẩu để khôi phục tài khoản.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin. Bạn nhấn vào nút đăng ký. Lập tức sẽ có một email từ VAWAY.VN được gửi vào hòm thư của bạn.

Bạn chỉ việc vào email nhấn nút kích hoạt tài khoản là bạn đã hoàn thành xong quá trình xác thực thông tin và đăng ký tài khoản trên ID VAWAY.

Trong trường hợp bạn không tìm thấy email kích hoạt này trong mục thư chính thì vui lòng kiểm tra các mục thư xã hội, quảng cáo,..bạn nhé vì rất có thể email rơi vào các mục đó.

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn đăng nhập tài khoản bằng email, số điện thoại và mật khẩu bạn đặt là có thể sử dụng tất cả các công cụ luôn bạn nhé.

Bài tiếp Bài trước

Liên quan

Lên trên