Sự thành công của bạn là động lực để VAWAY phát triển

Giới thiệu về phần mềm tương tác like & comment tự động facebook TUONGTAC.ORG

Phần mềm TUONGTAC.ORG

1. Tại sao bạn cần tăng độ tương tác bạn bè trên facebook?

Bạn muốn bài viết của bạn được nhiều người xem, xuất hiện trên tường nhiều bạn bè, vậy ngoài việc làm hấp dẫn bài viết của mình bạn cần tăng độ tương tác với bạn bè trên facebook. Để facebook của bạn có độ tương tác cao bạn cần trao đổi với bạn bè thường xuyên bằng cách like và comment các bài viết đăng từ bạn bè. Facebook của bạn sẽ không thận thiện, nếu bạn chỉ đăng bài viết của mình mà không tương tác trao đổi với facebook của bạn bè.

Tuy nhiên đối với nick facebook lớn, với số lượng bạn bè đông đảo bạn sẽ không có thời gian ngồi like và comment các bài viết của bạn bè thường xuyên. Chúng tôi giới thiệu một giải pháp hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề đó là phần mềm tương tác tự động với bạn bè trên Facebook , giúp bạn like và comment thường xuyên và liên tục các bài viết mới nhất của bạn bè, sử dụng đơn giản và hiệu quả.

2. Lợi ích của phần mềm tương tác

- Giúp bạn dễ dàng tạo ra đơn hàng khi bạn duy trì mối quan hệ với Khách Hàng thông qua tương tác.

- Giúp bạn duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng, khi bạn quan tâm đến họ thông qua các comment là 1 lời chúc hoặc 1 like trên bài viết của họ.

- Hệ thống giúp bạn chăm sóc đúng khách hàng mục tiêu, tương tác tự động hoàn toàn (từ comment bạn đã cài đặt) ngay cả khi bạn đang bận công việc hoặc đang ngủ.

3. Tính năng

- Tương tác tự động thông qua các tác vụ like, comment.

- Tương tác đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Cài đặt thời gian để like, comment xuất hiện trên bài viết bạn bè.

- Cá nhân hóa tên bạn bè ( khách hàng ) trên comment để tăng mức độ tin cậy và thân thiện với khách hàng

Chỉnh sửa lần cuối nguyễn thị vân - 14:48 10/04/2019
Bài tiếp Bài trước

Liên quan

Lên trên