Sự thành công của bạn là động lực để VAWAY phát triển

Cách kiếm 100 đơn/ngày nhờ kinh doanh trên Facebook cá nhân

Bạn đã bao giờ mơ ước có thể làm giàu nhờ kinh doanh online chưa?

Bạn đã bao giờ mơ ước kiếm được vài trăm triệu mỗi tháng dư dả tiền du lịch vòng quanh thế giới chưa?

Bạn đã bao giờ mơ ước mình trở thành tỷ phú như Bill Gates hay Mark Zuckerberg?

Bạn đã bao giờ

Dám mơ ước?

Hãy mơ ước đi vì không ai đánh thuế ước mơ của bạn cả.

Nhưng bạn có muốn mơ mãi một giấc mơ như vậy, bạn không có khao khát biến nó thành sự thật sao?

“ Chỉ cần có đam mê, thành công sẽ tự theo đuổi bạn”

Hãy cùng tìm kiếm đam mê của bạn bằng bước khởi đầu kinh doanh online trên facebook cùng tôi. Tôi sẽ chỉ bạn “cách kiếm 100 đơn/ngày nhờ kinh doanh trên facebook cá nhân”.

Bạn quan tâm chứ? Tôi cá là có.

Cùng BẮT ĐẦU thôi nào

Bạn đã có một trang cá nhân chuẩn rồi chứ. Nếu chưa có hãy đọc “ 6 bước tạo một trang cá nhân chuẩn để kinh doanh online trên facebook

https://wiki.vaway.vn/docs/6-buoc-tao-1-trang-ca-nhan-chuan-de-thu-hut-khach-hang-tren-facebook

Khi bạn đã có một trang cá nhân chuẩn thì điều đầu tiên phải làm là Đi kết bạn.

Hiện tại bạn đang có bao nhiêu bạn bè trên facebook và trong số đó có bao nhiêu người có thể trở thành khách hàng của bạn. Facebook cho phép kết bạn tối đa với 5000 người, bạn biết điều này chứ, nên hãy tận dụng nó.

Hãy biến 5000 người này là 5000 khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn có 5000 đơn hàng và còn nhiều hơn thế, nghe tuyệt quá phải không?

Trước khi đi kết bạn hãy làm mới lại toàn bộ danh sách bạn bè của bạn ( hoặc bạn có thể tạo nguyên một facebook mới để bán hàng), hãy lọc những người không tương tác, những người không phải khách hàng mục tiêu của bạn để có thể kết bạn được nhiều nhất. Bạn có thể lọc bạn bè qua công cụ INBOXFB.VN bạn nhé.

Công cuộc tìm kiếm khách hàng mục tiêu cần trả lời 2 câu hỏi:

Ai?

Ở đâu?

Bạn không thể đi kết bạn bừa mà không có mục đích rõ ràng được. Khách hàng là người mà bạn sẽ tiếp xúc hàng ngày nên cần chọn lựa kỹ càng giống như chọn bạn đời vậy. Bạn muốn chơi với ai, muốn gắn bó với ai, ai sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Sau khi xác định được đối tượng thì hãy cùng xem nơi mà họ thường xuất hiện. Bạn bán mỹ phẩm dành cho nữ, bạn không thể vào mấy trang quần áo thể thao nam mà đi kết bạn với họ được phải không? Điều đó thật lố bịch. Bạn phải vào các nhóm về làm đẹp hoặc trang kinh doanh sản phẩm tương tự mà kết bạn.

Ngoài mỹ phẩm ra thì sản phẩm nào cũng có thể kết bạn theo hình thức này cả. Bạn lười đi gửi hàng trăm lời mời kết bạn, bạn có thể dùng công cụ chỉ bằng 1 thao tác gửi đi hàng trăm lời mời kết bạn. inboxfb.vn cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng.
Note: 1 ngày bạn nên chỉ gửi tầm 100 lời mời kết bạn tránh tình trạng Facebook bị khóa vì gửi quá nhiều bạn nhé.

Liệu có phải bạn chỉ có thể có 5000 khách hàng, bạn muốn hơn thế, ok , bạn biết trên facebook có nút follow chứ. Bạn có thể không kết bạn với khách hàng nhưng hãy để khách hàng theo dõi bạn. Bạn càng có nhiều người theo dõi thì sản phẩm của bạn càng tiếp cận với nhiều người hơn nữa.

Có 2 cách để có lượt theo dõi này:

Để khách hàng tự nhấn theo dõi trên trang cá nhân của bạn

Khách hàng gửi lời mời kết bạn và bạn chưa chấp nhận

Vậy làm sao để tăng được lượt follow này. Đó là điều số 2 tôi muốn chia sẻ với bạn

Hãy đăng thật nhiều bài chia sẻ giá trị của bạn đến khách hàng.

Bạn đang kinh doanh thời trang. Bạn có thể chia sẻ các tài liệu về cách phối đồ theo các xu hướng mới, cách chọn quần áo theo chất liệu vải, cách phối đồ cho người gầy, và còn rất nhiều tài liệu khác bạn có thể chia sẻ. Khách hàng sẽ quan tâm đến bạn, chắc chắn rồi, đó đều là những giá trị đánh vào đúng tâm lý của khách hàng. Lượt theo dõi trên trang cá nhân của bạn sẽ tăng vù vù cho mà xem, tôi dám cá là như vậy.

Một vài lưu ý cho bạn khi đăng bài để đạt hiệu quả tương tác cao nhất:

Trước khi đăng bài viết, hãy tương tác thật nhiều với khách hàng để khách hàng chú ý tới bạn và tương tác lại với bạn. Chỉ khi bạn và khách hàng có thật nhiều điểm chung thì bài đăng của bạn mới hiện lên trên tường của khách hàng thường xuyên hơn. TUONGTAC.ORG sẽ giúp bạn làm việc này một cách tự động và đơn giản hơn.

Đừng đăng quá nhiều bài viết bán hàng trong một ngày nhé. Đừng biến cái facebook của khách hàng thành một “ đống rác” vì quá tải số lượng bài đăng của bạn. Một thông tin đáng buồn là họ sẽ block bạn luôn đó. Một ngày bạn chỉ cần đăng 5 bài trong đó 4 bài chia sẻ giá trị và 1 bài bán hàng là ok nhất bạn nhé .

Khung giờ đăng thì sao? Chọn khung giờ đăng sao cho phù hợp để khách hàng có thể thấy bài viết ngay khi bạn đăng. Những khung giờ vàng cho bạn: 6-8, 11-14,16-17, 20-21.

Hình ảnh chiếm 50% tỷ lệ người dùng có dừng lại ở bài viết của bạn hay chỉ lướt qua. Nó vô cùng quan trọng, bạn nên đầu tư vào nó nhiều hơn để có những bức hình lung linh về sản phẩm khiến khách hàng bị mê hoặc.

Bạn muốn là một người của công chúng chứ, muốn bán được nhiều hàng hơn thì bạn nên livestream nhiều hơn để khách hàng có thể tương tác trực tiếp với bạn.Livestream nhiều hơn với LIVEFB.COM.VN bạn nhé. Đây sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn ra đơn hàng nhanh chóng.

Tôi chia sẻ cho bạn chỉ 2 điều duy nhất nhưng nội dung tôi muốn truyền tải đến bạn thì không chỉ có 2.

Và không chỉ là 100 đơn/ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn số đó. Wow, tuyệt quá phải không.

Thành công đang ở phía trước, hãy nắm bắt nó, ngay bây giờ, hoặc không bao giờ.

Chỉnh sửa lần cuối nguyễn thị vân - 15:18 04/04/2019
Bài tiếp Bài trước

Liên quan

Lên trên